10+ Rèm Sân Khấu Hội Trường, Rèm Sân Khấu Đẹp Giá Rẻ 2019

Rèm sân khấu hội trường như hội trường ngoài trời, sân khấu nhà hàng, sân khấu phòng trà giá rẻ hiện đang rất được chú trọng và nhiều khách hàng quan tâm.

Cách may rèm sân khấu sẽ theo từng không gian và bố cục của sân khấu cũng như sở thích của khách hàng, phông rèm có thể may đơn giản hoặc trang trí thêm phần yếm phía trên tọa điểm nhấn.

Rèm sân khấu đẹp bao gồm độ chun vải chuẩn, đường may thẳng không nhăn dúm, chất liệu vải tốt không quá mỏng và đặc biệt màu sắc phông phải phù hợp, hài hòa.

Phông sân khấu đại hội màu xanh dương

 

Phông hội trường nhà đa năng màu xanh đậm chất liệu nhung mịn

Khi trang trí phông rèm nhiều khách hàng có như cầu làm phần yếm trên khác màu so với phông nền chính. Tạo ra sân khấu nhiều khung bậc đa dạng.

Rèm sân khấu hội nghị xanh dương kèm nhiều lớp yếm xanh đậm

 

Lắp rèm sân khấu cần lưu ý về chiều cao của rèm sao cho phần chân của rèm hơi chạm đất, phần đầu không bị hở ra so với biển Đảng phía trên.

 

Sân khấu, nhà hội họp sang trọng và uy nghiêm khi có phông rèm, cờ đỏ

 

Phông sân khấu hội trương lớn được thiết kế cầu kì và trang hoàng

 

Vải may rèm sân khấu chủ yếu chất liệu vải nhung mịn, hoặc vải lụa mới tạo được sự mềm mại của phông rèm. Không sử dụng chất liệu vải gấm hay thô dùng cho rèm cửa để may phông rèm hội trường.

 

 

Hội trường trang trí 1 phông chính, 4 lớp yếm và phông 2 bên cánh gà

 

Trang trí phông sân khấu bằng vải lụa bóng mềm, chất liệu siêu bền đẹp và sang trọng

 

Rèm sân khấu hội trường đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như rất nhiều những đơn vị thi công. Khách hàng cần lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chế độ bảo hành tốt cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để có những lựa chọn đúng đắn cho không gian hội trường, sân khấu sang trọng. Chúng tôi cam kết làm đúng tiêu chuẩn, quy cách và chất lượng phông rèm đến khách hàng.

Lắp đặt nhanh chóng. Tư vấn 24/7. Dịch vụ: Miễn Phí Vận Chuyển, Miễn Phí Lắp Đặt, Bảo Hành 2 Năm

Rèm Cửa Hà Thành

Hotline: 0985 993 550 – 0968 993 550

Số 225 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Remcuahathanh.com

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0968 993 550