BỘ SƯU TẬP RÈM BỆNH VIỆN MỚI NHẤT 2019

Rèm bệnh viện, rèm y tế kháng khuẩn không thể thiếu trong ngành y tế. Rèm che y tế có thiết kế và chất liệu chuyên dụng cho ngành với đa dạng về màu sắc và vị trí lắp đặt.

  • Chất liệu rèm bệnh viện kháng khuẩn phía trên vải một phần lưới phía trên để tạo sự thông thoáng cho không gian. Hoặc loại vải không có phần lưới.
  • Các màu sắc thường được dùng là màu xanh dương, màu vàng be, màu trắng và các gam màu sáng để tạo không khí thoáng mát, sạch sẽ, tốt cho tâm lý của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế này.
  • Thanh rèm bệnh viện được trang bị thanh ray trượt nhôm sơn tĩnh điện chống ồn, chống rỉ, chắc chắn và bền bỉ
  • Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh gọn, tư vấn chuẩn màu sắc cũng như cách lắp đặt tại công trình.

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu rèm bệnh viện được ưa chuộng và lắp đặt rộng rãi trên thị trường hiện nay:

Rèm vải bệnh viện màu cam hồng

 

Rèm y tế màu xanh

 

Rèm ngăn phòng y tế

 

Chất liệu vải lớp lưới phía trên phần dưới kín đáo

 

 

 

Ngăn giường bệnh bằng rèm chuyên dụng kháng khuẩn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

..

 

 

 

 

..

 

 

 

 

Hiện nay, có rất nhiều loại rèm bệnh viện khác nhau, với đầy đủ kích thước cũng như màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mỗi bệnh viện.

Những bộ rèm cửa cao cấp này được thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt và sử dụng, bạn có thể điều chỉnh rèm theo ý muốn và việc vệ sinh cũng đơn giản hơn rất nhiều.
Rèm bệnh viện, rèm vải y tế ngày càng được quan tâm đúng mực hơn, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các dịch vụ đều phải được cải tiến và nâng cấp. Các phòng khám bệnh, ngoài dịch vụ khám chữa bệnh tốt thì trang thiết bị cũng như phòng ốc đều phải đảm bảo tiệt trùng, đẹp mắt.

Remcuahathanh.com

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0968 993 550