Phông Rèm Hội Trường | Rèm Sân Khấu Ngoài Trời

Phông Rèm Hội Trường, rèm hội nghị, phông nhung đỏ, xanh, xanh dương các màu luôn đa dạng về chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với mọi không gian khác nhau.

Rèm hội trường giá rẻ đi kèm với nó là chất liệu và mẫu mã phổ thông chuyên dụng, tùy vào đơn vị cung cấp chất lượng có thể khác nhau. Như về cách may phông rèm, khổ vải không đảm bảo chất lượng cũng như màu sắc mờ nhạt không sắc nét.

 

Rèm sân khấu trường học nhung xanh

Phông rèm hội nghị trong nhà màu xanh đậm

Phông hội trường, hội nghị xanh dương, cờ đỏ sao búa liềm

Phông nền hội trường, sân khấu đẹp

Cách may phông rèm hội trường tương đối phức tạp bởi khổ vải hẹp và mềm sẽ tác động đến việc may phông rèm khó khăn hơn.

Sân khâu lễ bế giảng trang trí phông nhung xanh

Rèm nhung đỏ, điểm nhấn nổi bật của hội trường

Sân khấu hội trường lớn phông rèm không thể thiếu

Phông sân khấu ngoài trời có chất liệu và mẫu mã như phông sân khấu trong nhà, để tránh mưa nắng ảnh hưởng đến chất lượng khi không sử dụng chúng ta có thể kéo gọn gàng về 2 hoặc 1 phía.

Phông nhung xanh dương trang trí sân khấu ngoài trời

Với không gian rộng không có biển Đảng Cộng Sản phía trên ta nên may thêm phần yếm phông tránh sự đơn điệu và che khuyết điểm tốt hơn.

Phông sân khấu 3 lớp, lớp phông nền chính, lớp cánh gà 2 bên và lớp yếm rèm phía trên sang trọng.

Rèm hội nghị, phông hội trường, rèm sân khấu góp phần tạo nên trang trọng, uy nghiêm vì thế chất liệu và màu sắc cần phải được đảm bảo cũng như cần được lắp đặt đúng cách đúng tiêu chuẩn.

>>>Mẫu phông sân khấu trường học ưu chuộng nhất hiện nay cho khách hàng tham khảo

Remcuahathanh.com

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0968 993 550