Rèm Bệnh Viện – Những Sự Thật Bất Ngờ Phía Sau

Rèm bệnh viện kháng khuẩn, Thiết kế rèm cửa y tế, rèm cửa bệnh viện với giá rẻ cạnh tranh, tư vấn mẫu mã rèm phòng khám mới nhất tại công trình.

Từ các phòng y tế phường xã cho tới các bệnh viện lớn đều sử dụng rèm cửa, để bệnh nhân được an toàn hơn, sức khỏe tốt hơn với rèm bệnh viện.

Rèm ngăn giường bệnh

Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của rèm y tế là khả năng kháng khuẩn cao, … Với tình hình các bệnh viện đang quá tải như hiện nay thì các phòng bệnh rất khó có thể cách ly các bệnh nhân, vì vậy sử dụng rèm bệnh viện vô cùng cần thiết.
Tuy nhiên việc lựa chọn được chất liệu rèm cũng như đơn vị thi công hết sức quan trọng:
  • Chất liệu vải phải đúng chủng loại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Thanh treo phải chắc chắn, không han rỉ
  • Thi công nhanh gọn, sạch sẽ đúng tiến độ.

Rèm bệnh viện, rèm y tế hết sức cần thiết trong nghành

Rèm bệnh viện là một loại vải khác với các loại vải thông dụng trên thị trường, vải rèm thường dùng trong các bệnh viện, phòng khám hay các phòng y tế.
Chọn Rèm vải che y tế kháng khuẩn tránh nhầm lẫn với sản phẩm thông thường
Sở hữu những ưu điểm vượt trội, cùng với mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế, hiện đại là mẫu rèm mới nhất và được nhiều người ưa chuộng.
Chất liệu rèm vải bệnh viện là chất vải chuyên dụng có thành phần là 100% polyester, có khả năng kháng khuẩn, chống cháy, chống bám bụi
Rèm y tế – sản phẩm chuyên dụng cho các bệnh viện, các trạm y tế có tác dụng kháng khuẩn cao.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt những sản phẩm rèm y tế chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn về chất liệu cũng như lắp đặt.
Rèm Cửa Hà Thành luôn ghi nhận những đóng góp quý báu của khách hàng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.
Liên Hệ: 024 6253 4836 – 0968 993 550 – 0985 993 550 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0968 993 550