Rèm Trần Sóng Trang Trí Cập Nhật 2020

Rèm trần sóng trang trí cập nhật liên tục những mẫu mã và màu sắc tươi trẻ, hiện đại và sang trọng. Những mẫu rèm trần bạt chuyên dùng cho ngoài trời siêu bền, có sức chịu nắng mưa tốt và bảo hành liên đến 2 năm.

Với nhiều kỹ cách may mặc khác nhau cho những không gian, rèm trần ngày càng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vải voan mỏng nhẹ may võng sẽ tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng hơn chất liệu vải gấm chuyên chống nắng.

Rèm trần sóng chất liệu vải bạt chống mưa nắng

 

Với chất liệu bạt sẽ được bảo hành 2 năm cho khách hàng

Rèm trần voan luôn là lựa chọn hàng đầu cho cũng cửa hàng cafe, spa hay các trung tâm yoga, nghỉ dưỡng. Nó mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, che những khuyết điểm trên trần nhà.

Rèm trần voan dạng sóng đan võng

 

Rèm trần sóng pha màu chất liệu vải lụa

 

Rèm trần chia làm 2 loại động cơ và rèm trần kéo tay. với rèm trần kéo tay chi phí thấp hơn so với dùng mô tơ điều khiển tự động kéo, tuy nhiên nó vẫn mang lại tiện ích sử dụng cho người sử dụng bới tính năng che chắn tốt.

Rèm thả trần được làm từ chất liệu vải cao cấp sợi poliste tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng trên 5 năm.

Rèm trần tự động. Rèm giếng trời tự động sử dụng động cơ chuyên dụng và một hộp điều khiển điện tử, sử dụng điều khiển từ xa để hoạt động, nhiều rèm có thể dùng chung 1 điều khiển, quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong nhà chỉ bằng một nút bấm

 

 

 

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0968 993 550