Vải Làm Phông Sân Khấu, Rèm Hội Trường Đẹp

Phông sân khấu trong nhà hay ngoài trời cũng cần trang trí cẩn thận và phù hợp với bố cục không gian. Phông nền phải phù hợp về màu sắc cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Cách làm phông sân khấu nổi bật và sang trọng cần có những kỹ năng cơ bản về may mặc và lắp đặt. bố trí phông nền và yếm rèm sao cho hợp lý với biển Đảng hoặc khẩu hiệu.

 

Phông nền sân khấu màu xanh dương 

 

 

vải phông sân khấu ngoài trời chất liệu nhung mịn

Các không gian rộng cách bày trí phông hội trường cungx cần tỉ mỉ chi tiết hơn, có thể xếp nhiều lớp yếm trang trí song song nhau cùng 2 bên cánh gà. Hoặc có thể làm nhiều màu hông nền để thay đổi sân khấu cho bắt mắt hơn cho từng chương trình, tiết mục.

Sân khấu được bày trí bắt mắt bỏi các lớp yếm đan xen

Phông sân khấu hội nghị cao cấp thường sẽ bày trí trang trọng và nhiều chi tiết

 

 

Những không gian sân khấu nhỏ chỉ trang trí đơn giản và gọn gàng

Sân khấu là một trong những sản phẩm rèm cửa không thể thiếu được trong không gian hội họp, trang trí một không gian sân khấu đúng theo tính chất uy nghi, trang trọng để phục vụ cho một cuộc họp,rất nhiều kiểu cách thiết kế, chất liệu phổ biến nhất là chất vải nhung mịn như đã kể trên.

Để có được bộ phông nhung sân khấu thẩm mỹ và trang trọng nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những sự lựa chọn hợp lý nhất cho không gian với giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp.

Rèm Cửa Hà Thành

Hotline: 0985 993 550 – 0968 993 550

Số 225 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Remcuahathanh.com

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0968 993 550